Monday, 28/09/2020 - 15:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Ân Hữu

[Bài dự thi] TRANG TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐỘI - "THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

TRANG TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐỘI

"Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn"

          Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Hội Đồng Đội huyện Hoài Ân về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn”; Thực hiện các hoạt động trong chuỗi các hoạt động của “Tháng Thanh niên” năm 2018.

          Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), hướng tới chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng huyện Hoài Ân (19/4/1972-19/4/2018), chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2018), chào mừng 77 năm ngày sinh nhật Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Hòa chung với niềm vui ấy, vừa qua, đội viên - nhi đồng trường TH Ân Hữu tổ chức các hoạt động nhằm tuyên truyền giáo dục, khơi dậy niềm tự hào cho mỗi đội viên, nhi đồng về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn thanh niên và của Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời tăng cường nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, chương trình dự bị đội viên trong giai đoạn mới. Góp phần rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, trách nhiệm của từng đội viên, nhi đồng đối với tập thể, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa các khối lớp. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho đội viên, nhi đồng, giúp các em phát triển về năng lực và thể chất, phát triển về đức, trí, thể, mĩ góp phần giáo dục toàn diện học sinh.

            Tham gia các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” với khí thế thi đua sôi nổi hào hứng của tất cả các khối lớp, với nhiều nội dung hoạt động phong phú hấp dẫn và bổ ích như: Tổ chức Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ, hội thi Kỹ năng chuyên môn Đội, đồng diễn hát múa sân trường, xây dựng công trình măng non, phong trào Trần Quốc Toản (Thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng), tham gia thi Võ cổ truyền học sinh toàn huyện, tuyên truyền về biển đảo Việt Nam, tuyên truyền về Luật Trẻ em năm 2016 và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI… Có thể nói mỗi hoạt động đều mang một sắc thái, ý nghĩa riêng tạo nên không khí vui tươi của ngày hội, thu hút nhiều đội viên nhi đồng tham gia, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường. Sự thành công của các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” là sự đóng góp không nhỏ của mỗi đội viên, nhi đồng, sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự quan tâm đặc biệt của các cấp ủy Đảng, chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, của Đoàn, của Hội Đồng Đội các cấp. Kết thúc Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” trong niềm hân hoan, luyến tiếc của các cô cậu học trò và để lại nhiều kỷ niệm đẹp về thời đi học trong ký ức của các thế hệ học sinh.

           Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong Tháng Thanh niên của liên đội Trường TH Ân Hữu.

 

Tuyên truyền biển đảo Việt Nam, tuyên truyền về Luật Trẻ em và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

 

Hình ảnh đội viên liên đội thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

 

Hình ảnh đội viên thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Ân Hữu

 

 

Hình ảnh xây dựng công trình măng non chào mừng Tháng Thanh niên

 

 

 

Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ xã Ân Hữu!

 

 

Hình ảnh học sinh tham dự giải Võ cổ truyền toàn huyện

 

Hình ảnh học sinh tham gia Hội thi Kỹ năng chuyên môn Đội cấp trường

                                                                                                                  Giáo viên TPT Đội - Bùi Duy Vũ

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 93
Năm 2020 : 2.119